CafeLand - Tọa lạc tại khu vực có mật độ giao thông dày đặc, kiến trúc, nội thất quán cafe được thiết kế độc đáo ở Bình Thạnh, TP. HCM.

Công trình có diện tích 118m2 gồm 6 tầng và được chia thành 2 phần là phần đế gồm tầng 1 và tầng 2, phần thân gồm các tầng còn lại được kết nối bằng đường cong mềm mại, trong đó không gian chính là tầng trệt và tầng 2.

Mục đích của công trình là hội tụ không gian hoàn hảo cho các cuộc hội họp, đào tạo, nơi làm việc, cho thuê văn phòng cũng như kết hợp với mô hình kinh doanh cafe.

Nhóm kiến trúc sư đã bố trí khoảng sân thượng chính ở tầng 2 để ưu tiên diện tích kinh doanh tại tầng trệt. Một số không gian bên trong nội thất quán cafe.

Tất cả hành lang đều hướng về phía trước để nhận ánh sáng tự nhiên, tầng thứ 3 bao gồm ban công nhỏ tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời đồng thời trồng rất nhiều cây xanh.

Công trình nằm ở ngã ba nhỏ mặt tiền hướng về phía Nam, cạnh đường trục lớn nơi có mật độ giao thông dày đặc, bên cạnh là một con hẻm nhỏ, tuy nhiên theo luật xây dựng, quy hoạch tất cả các công trình phải lùi vào trong diện tích đất xây dựng nên tạo thành khoảng trống phía trước.

Bàn ghế đều sử dụng chất liệu gỗ tông nâu vàng.

Trần, sàn cùng chất liệu bê tông xen kẽ là những góc decor mộc mạc.

Mặt bằng kiến trúc công trình quán cafe

Xem thêm Video "Khu Nhà Trọ" SANG, XỊN, MỊN, ĐỘC NHẤT Sài Gòn

Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham     Tham - 31/07/2020 1:08 PM     Trả lời

đã đề bài là : GHÉ THĂM QUÁN CAFE mà ko để nổi 1 cái địa chỉ cụ thể cho người đọc, trình độ viết báo mạng kém quá

 (0 (0)

Thien     Thien - 31/07/2020 1:08 AM     Trả lời

đọc hết bài vẫn không thấy địa chỉ ở đâu viết báo kiểu gì thế

 (0 (0)


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.