CafeLand - Quán cafe được thiết kế theo phong cách tối giản tọa lạc gần sân bay Đồng Hới, một thành phố thuộc tỉnh Quảng Bình.

Với mong muốn tạo ra một kiến trúc đơn giản nhất có thể, vì vậy kiến trúc sư đã đưa ra một thiết kế mới từ hình tứ giác dựa trên những bức tường gạch và các vòm cong mở.

“Chúng tôi thường bắt đầu với những ý tưởng cơ bản và dễ hiểu nhất”, chia sẻ của kiến trúc sư. Và quán cafe được thiết kế xoay quanh khái niệm tối giản – gạch – bê tông – đá – cây và nước để tạo thành một không gian súc tích và đầy cảm xúc.

Công trình này gồm có 3 lớp không gian chính, lớp thứ nhất là không gian vườn với cây và nước; lớp thứ hai là hành lang có thể kết nối trực tiếp với nước và vườn. lớp thứ ba nằm ở trung tâm, nơi khách có thể tận hưởng sự riêng tư và có thể sử dụng máy lạnh khi cần thiết.

Không gian quán café được tạo thành từ 24 vòm gạch sử dụng ngôn ngữ hình ảnh độc đáo nhằm truyền tải cách chúng ta tập trung để tạo ra không gian kiến trúc. Hơn nữa, công trình được xây dựng theo cấu trúc này còn mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí.

Bản vẽ thiết kế giải pháp của công trinh

Chu Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.