Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Cư dân La Bonita gian nan đòi nhà vì một căn hộ bị lừa bán cho nhiều người

Chủ đề: Tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư

05/11/2020 4:55 PM

Liên quan đến vụ việc Công ty bất động sản Nam Thị lừa bán hàng chục căn hộ tại dự án La Bonita tại đường Nguyễn Gia Trí, quận Bình Thạnh, TP.HCM cho nhiều người. Mới đây, hàng chục cư dân và người mua nhà tại dự án La Bonita đã tập trung căn băng rôn để phản ánh những bức xúc kéo dài tại dự án này.

Các nạn nhân của Công ty Nam Thị cho biết họ đều đã đóng toàn bộ tiền mua căn hộ. Người ít là trên dưới 3 tỷ đồng, người nhiều là hơn 22 tỷ đồng, nhưng hiện nay rơi vào cảnh tranh chấp quyền sở hữu vì ai cũng có giấy tờ "hợp lệ".

Hiện cư dân chung cư La Bonita đang rất mệt mỏi vì bỏ ra 1 số tiền lớn để rồi không được vào ở tại chính căn hộ của mình, ngoài ra còn phải căng mình đấu tranh với chủ đầu tư để đòi quyền lợi chính đáng. Câu hỏi đặt ra là trước thực trạng trên, cơ quan chức năng ở đâu khi để người dân sống chung với bức xúc và đấu tranh đòi quyền lợi kéo dài như vậy?

PV

Xem thêm: Dân chung cư Fresca Riverside “vỡ mộng” vì tin quảng cáo

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.