La Bonita được xây dựng tại khu Văn Thánh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM, mặt tiền đường D2. Nằm cách trung tâm thành phố 1km, cách nhà thờ Đức Bà 4km, cách sân bay Tân Sơn Nhất 8km.

Click vào để biết vị trí dự án

Quy mô dự án

Dự án La Bonita được xây dựng trên diện tích 1.374m2, gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm. Quy mô dân số dự kiến là 240 người, mật độ xây dựng 50%.


Căn hộ - Tiện ích

Theo thiết kế, La Bonita gồm: 2 tầng hầm, 1 tầng lửng, 1 tầng trệt, 13 tầng lầu và tầng kỹ thuật. Trong đó, 2 tầng hầm rộng rãi, bảo đảm chỗ đậu xe cho xe ô tô và xe gắn máy, tầng trệt cao ốc được dành cho sinh hoạt cộng đồng, mua sắm. Từ tầng 1- tầng 4 làm khu thương mại và dịch vụ, từ tầng 5 - tầng 14 là 60 căn hộ.

Eco Residence

Trung tâm thương mại từ tầng 1- 4 với khá đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân trong khu vực như: siêu thị, shop, Spa, Gym, cafe, khu vui chơi thiếu nhi,…Khu vực thượng mại và căn hộ hoàn toàn riêng biệt với hệ thống thang máy và thang bộ hoàn toàn độc lập (4 thang máy và 3 thang bộ ).

Eco Residence

Mỗi tầng chỉ có 6 căn hộ diện tích từ 68m2/căn - 119m2/căn, bảo đảm góc nhìn cực rộng và khả năng lấy sáng lấy gió tự nhiên tối ưu nhất.

Eco Residence

Thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn các căn hộ cao cấp, với các trang thiết bị thiết yếu, phục vụ sinh hoạt được lắp đặt sẵn, khách có thể vào ở ngay.

Eco Residence

Ngoài ra, dự án còn dành 48% diện tích làm công viên cây xanh.

Thông tin từ CafeLand

La Bonita  được khởi công vào ngày 10/3/2010, do Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị làm chủ đầu tư. Hiện tại, La Bonita đã thi công lên đến tầng 5 và đang tiếp tục thi công với tiến độ nhanh nhất để hoàn thành và bàn giao căn hộ hoàn thiện cho quý khách hàng vào cuối năm 2012.

Thông tin nhanh dự án

Dự án La Bonita

 Tổng diện tích : 4.941m2

Vị trí : Đường D2, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : 10/3/2010

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Bất động sản Nam Thị

Năm hoàn thành: Quý IV/2012

Trúc Giang (Nguồn doanh nghiệp)
Cảnh báo: Thông tin dự án này được CafeLand tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, dự án có thể thay đổi nhiều thông tin qua thời gian do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được thống nhất và cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng dự án chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Thông Tin chi tiết Dự Án
Tên dự án
Vị trí
Chủ đầu tư
Đơn vị thi công
Tổng diện tích
Diện tích xây dựng
Tổng Diện tích sàn xây dựng
Mật độ xây dựng
Công trình công cộng
Ngày khởi công
Ngày hoàn thành
Tổng vốn đầu tư
Số Lượng Căn Hộ
Diện tích căn hộ nhỏ nhất
Diện tích căn hộ lớn nhất
Giá bán dự kiến thấp nhất / m²
Số Block
Số tầng cao
Số tầng hầm
Cập nhật
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
-
Đang cập nhật
Đang cập nhật
  • Facebook
  • Chia sẻ
(Đánh giá trung bình Dựa trên đánh giá)
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.