CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư Cà Mau vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với dự án Khu đô thị thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước.

Ảnh minh hoạ

Theo đó, dự án có diện tích đất sử dụng 23ha. Tổng chi phí thực hiện dự án là 582,2 tỉ đồng.

Thời hạn hoạt động dự án theo dự án đầu tư được cấp có thẩm quyền phê duyệt nhưng tối đa không quá 50 năm theo quy định tại khoản 2 Điều 44 Luật Đầu tư năm 2020.

Tiến độ đầu tư dự kiến 60 tháng kể từ ngày hợp đồng dự án có hiệu lực hoặc từ khi dự án được cấp có thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư.

Hiện trạng khu đất có khoảng 130 căn nhà ở riêng lẻ; 4 công trình của tổ chức, cá nhân; một số công trình, vật kiến trúc khác như nhà mồ, khu mộ; còn lại là đất chưa xây dựng.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng kí thực hiện dự án là ngày 15/5/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.