CafeLand - 8h30 sáng ngày 23/6 tới, Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức tọa đàm với chủ đề “Tìm kiếm giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý chung cư” tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, 198 - 200 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.
Chương trình có sự tham gia của các khách mời:
Ông Nguyễn Mạnh Khởi - Cục phó Cục quản lý nhà Bộ Xây dựng
Ông Trần Trọng Tuấn - Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM
Ông Nguyễn Thanh Hiền - Giám đốc Công ty Luật ATIM
Bà Huỳnh Ngọc Hiệp - Giám đốc Dự án Công ty Savista
Ông Nguyễn Kim Long - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Căn hộ Nam Long
Trong buổi tọa đàm, các khách mời sẽ tập trung phân tích, đánh giá hiện trạng và các quy định pháp luật trong quản lý chung cư hiện nay, các quy định pháp luật liên quan đến việc quản lý chung cư cũng như thực tế của doanh nghiệp trong việc quản lý chung cư và những khó khăn bất cập trong việc quản lý chung cư hiện nay. Qua đó có thể đưa ra những giải pháp, mô hình để việc quản lý chung cư ngày càng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sống cho các cư dân. Hài hòa lợi ích giữa người dân và doanh nghiệp.
PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.