CafeLand – Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam vừa tổ chức họp báo công bố chương trình “Vmark tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019” dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5/2019.

 “Vmark tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019” nhằm mục đích để cử, tôn vinh và trao giải thưởng cho những thiết kế ứng dụng sáng tạo trong chuyên ngành thiết kế nội thất Việt Nam. Sự kiện này sẽ được tổ chức hàng năm do Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam chủ trì.

Chủ đề năm nay là “Creative Aspirations – Khởi nguồn sáng tạo”, với mục đích khơi nguồn cảm hứng và đem đến nhiều sự sáng tạo trong nghành công nghiệp thiết kế, hướng các thiết kế đến tính bền vững, thân thiện môi trường, hình thành một xu hướng thiết kế mới, độc đáo và đậm nét bản sắc dân tộc.

Tuần lễ thiết kế nội thất bao gồm 3 sự kiện chính: Vmark Design Awards – bình chọn giải thưởng Vmark thiết kế nội thất; Vietnam Design Summit – Diễn đàn quốc tế và thiết kế nội thất; Vietnam Design Exhibition – Triễn lãm thiết kế nội thất.

Ông Hồ Tấn Dương, Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế mẫu và sáng tạo mỹ thuật Việt Nam cho biết, đối tượng được tham gia bình chọn giải thưởng Vmark Thiết kế nội thất bao gồm các nhà thiết kế, kiến trúc sư, công ty thiết kế, kể cả sinh viên đang theo học các trường kiến trúc, mỹ thuật. Điều kiện là các công trình thiết kế tham gia bình chọn đã hoàn thành và nằm trên lãnh thổ Việt Nam.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

 Giới thiệu bài viết

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.