Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Hữu Tín vừa có văn bản chỉ đạo các cơ quan liên quan xử lý dự án Everluck Plaza quận 12 vì huy động 40 tỉ đồng từ khách hàng trong khi chưa hoàn tất thủ tục pháp lý, chưa xây dựng xong phần móng, xây dựng không phép căn hộ mẫu.

Theo đó, TP yêu cầu UBND quận 12 kiểm tra, xử lý nghiêm vi phạm xây dựng, đình chỉ các hoạt động tại khu đất và thường xuyên báo cáo cho TP, Sở Xây dựng và Công an TP.


TP cũng giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp các sở, ngành liên quan kiểm tra lại việc chấp thuận đầu tư dự án, làm rõ năng lực của chủ đầu tư, xem xét xử lý nghiêm các vi phạm (nếu có) của chủ đầu tư để báo cáo TP. Công an TP tiếp tục điều tra xác minh và xử lý các vi phạm pháp luật (nếu có) của các tổ chức, cá nhân liên quan như chủ đầu tư là Công ty Dệt Thiên Nam, đơn vị hợp tác là Công ty Tường Minh và sàn giao dịch bất động sản của Công ty Cổng địa ốc.


Như chúng tôi đã thông tin, chủ đầu tư dự án trên cho rằng bị đơn vị hợp tác đầu tư (Tường Minh) tự ý rao bán chung cư “ảo” thông qua sàn giao dịch cũng “ảo” để huy động hơn 40 tỉ đồng từ các khách hàng.

Theo Cẩm Tú (Pháp Luật TP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.