CafeLand - UBND Thành phố hiện đang xem xét cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân có đất nằm trong quy hoạch xây dựng công viên cây xanh do nhà nước trực tiếp quản lý nhưng thực tế không quản lý và các hộ dân đã sử dụng ổn định trước ngày 15/10/1993, không có tranh chấp, khiếu nại.

Trước mắt, Thành phố giao các sở-ngành liên quan phối hợp với UBND quận Gò Vấp rà soát, xác định khu đất thuộc tổ 51, phường 3 để cấp sổ đỏ cho các hộ dân.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng giao Sở Xây dựng xử lý các trường hợp thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước tự chia tách khuôn viên, sang nhượng xây dựng nhà ở trong khuôn viên.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.