CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác xử lý, sắp xếp lại nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước trên địa bàn năm 2013.

Theo đó, Ban Chỉ đạo 09 sẽ trình cơ quan thẩm quyền phê duyệt hoàn tất phương án xử lý tổng thể nhà đất của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đồng thời tiếp tục thực hiện công tác hậu kiểm phương án xử lý tổng thể nhà đất đã được duyệt.

Công ty TNHH MTV Quản lý kinh doanh nhà Thành phố và các Công ty dịch vụ công ích quận-huyện sẽ kê khai bổ sung các nhà đất đang cho thuê làm nhà ở. Các cơ quan, đơn vị đã được phê duyệt phương án sắp xếp lại, xử lý nhà đất sẽ báo cáo UBND TP về tiến độ thu hồi, bán nhà và chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất của cơ quan, đơn vị.

Đối với các mặt bằng nhà đất dôi dư do đơn vị bỏ trống, sử dụng không đúng mục đích, sử dụng không hiệu quả sẽ được sắp xếp lại để xây dựng cửa hàng, siêu thị bán hàng bình ổn thị trường.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực TP. Hồ Chí Minh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.