CafeLand - UBND Thành phố vừa đã chỉ đạo các sở - ngành và UBND các quận - huyện cung cấp thông tin về quy hoạch ngành/lĩnh vực, quy hoạch xây dựng đô thị để xây dựng quy hoạch sử dụng đất năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm giai đoạn 2011-2015.

Theo đó, UBND các quận - huyện chịu trách nhiệm kiểm tra, rà soát các nội dung của quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị và các quy hoạch khác trên địa bàn đồng thời hoàn tất công tác lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong năm 2012.

Trường hợp nhu cầu sử dụng đất thay đổi so với quy hoạch được duyệt thì đề xuất UBND Thành phố trước ngày 30/6/2012.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng nhắc nhở các quận - huyện cần khẩn trương hoàn chỉnh đồ án điều chỉnh quy hoạch chung và trình UBND Thành phố phê duyệt theo các mốc thời gian sau:

Trước ngày 30/7/2012, đối với quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Trước ngày 31/8/2012, đối với địa bàn các quận 6, 7, 9, 11, 12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Thủ Đức và các huyện Nhà Bè, Cần Giờ.

Trước ngày 30/9/2012, đối với địa bàn các quận 2, 10.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.