CafeLand - UBND Thành phố đã giao các sở-ngành, quận-huyện đẩy nhanh tiến độ lập, thẩm định, trình phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 (quy hoạch phân khu), đảm bảo hoàn thành trước ngày 30/9/2013.

Theo đó, giao Sở Quy hoạch Kiến trúc có trách nhiệm hàng tháng báo cáo việc thực hiện của UBND các quận-huyện và các Ban Quản lý khu đô thị.

Sở Xây dựng có trách nhiệm báo cáo về kết quả thực hiện cải tiến quy trình, thủ tục cấp phép xây dựng trong tháng 5/2013.

Đối với các dự án sản xuất kinh doanh, xây dựng nhà ở đã có văn bản chấp thuận địa điểm, nếu đến ngày 15/5/2013 chủ đầu tư không có cam kết về thời gian thực hiện thì văn bản chấp thuận địa điểm này bị hủy bỏ.

Đối với các dự án đã có quyết định giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất nhưng chưa bồi thường hoặc chậm bồi thường giải phóng mặt bằng (dưới 50% diện tích dự án) thì thu hồi, hủy bỏ quyết định đó.

UBND quận-huyện sẽ công bố công khai nội dung dự án được tiếp tục thực hiện hoặc chấm dứt, thu hồi, hủy bỏ tại trụ sở UBND quận-huyện, phường-xã, thị trấn và tổ dân phố nơi có dự án.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.