CafeLand – UBND Quận 2 vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 khu nhà ở tiểu khu 14A thuộc dự án khu định cư 154ha, phường Bình Trưng Đông – Cát Lái, quận 2.

Khu nhà ở tiểu khu 14A có tổng diện tích là 31.791m2 với khoảng 102 căn, bao gồm 100 căn nhà song lập và 02 căn nhà đơn lập. Ngoài ra, còn có các công trình khác như hệ thống thoát nước, chiếu sáng, xử lý nước bẩn,…

Khu nhà ở tiểu khu 14A có phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch lộ giới 12m và dự án của công ty tư vấn thiết kế xây dựng và giao thông Hoàng Gia; phía Tây Bắc giáp đường số 5 lộ giới 16m và dự án 33ha thuộc khu dân cư Bình Trưng Đông; phía Tây Nam giáp đường số 3 lộ giới 20m và khu công viên và công trình công cộng thuộc khu dân cư 154ha; phía Đông Nam giáp đường số 6 lộ giới 20m.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.