Chủ đề: Nhà đất quận 11
CafeLand - UBND Thành phố vừa quyết định giải quyết dứt điểm việc tái định cư cho các hộ tạm cư trong thời gian dài trên địa bàn.

Tiến độ chung cư tái định cư dự án Trường Cán bộ đến cuối tháng 3/2014. Nguồn: REIC

Theo đó, Thành phố sẽ hoàn tất tái định cư đối với các trường hợp tại quận 4, 7, Bình Thạnh (dự án Trường Cán bộ), các trường hợp được bố trí căn hộ chung cư thuộc dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm và các trường hợp tại chung cư Tân Phước (quận 11) trước ngày 30/6/2014.

Các hộ thuộc dự án cầu Thủ Thiêm và dự án khu nhà ở phường 13, quận Bình Thạnh trước ngày 30/9/2014.

Ngoài ra, Thành phố cũng đang xem xét đối với các trường hợp khác thuộc dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm, chung cư Nguyễn Kim (quận 10), chung cư Cô Giang (quận 1) và các trường hợp tạm cư phát sinh trên địa bàn quận 8.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.