CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5.000 Khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn xã Nhuận Đức và xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi (phân khu 5).

Theo quy hoạch, Khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn xã Nhuận Đức và xã Phú Hòa Đông có tổng diện tích 172,0 ha (xã Nhuận Đức 114,5 ha, xã Phú Hòa Đông 57,5 ha), quy mô dân số vào khoảng 2.400 người. Khu vực có tính chất là một khu chức năng đặc thù gồm khu dịch vụ đa chức năng phục vụ cho các hoạt động du lịch; khu du lịch gắn với khai thác truyền thống lịch sử - địa đạo Bến Đình và khu ở nông thôn kết hợp sản xuất kinh tế nhà vườn phục vụ chủ yếu cho hoạt động sản xuất tại chỗ.

Các khu chức năng (dân cư, công trình công cộng, cây xanh,…) được bố trí xen cài đáp ứng nhu cầu một không gian sống, tạo cảnh quan sinh động, hài hòa.

Hình thức kiến trúc nhà ở cần phù hợp với cảnh quan chung của khu vực, các chỉ tiêu quy hoạch kiến trúc cần được xem xét trên cơ sở chỉ tiêu cho từng ô phố.

Các công trình công cộng được bố trí theo giải pháp phân tán, tại những vị trí thuận tiện và đảm bảo bán kính phục vụ gần nhất.

Khu nông nghiệp kết hợp du lịch sinh thái và dân cư nhà vườn xã Nhuận Đức và xã Phú Hòa Đông có phía Bắc giáp xã An Nhơn Tây qua rạch Sơn, phía Đông và Đông - Bắc giáp sông Sài Gòn và đường Bến Cỏ, phía Nam và Tây - Nam giáp Tỉnh lộ 15 và khu dân cư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Hòa Phú Town 1,120 - 1,680
Đất nền Thành Nam Dragon 590 - 1,033
Bình Mỹ Riverside 560 - 1,400
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.