CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 5038/QĐ-UBND về duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu trung tâm và dân cư phường Long Bình, quận 9.

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu trung tâm và dân cư phường Long Bình có tổng diện tích 221,6 ha. Khu vực có chức năng chính là khu dân cư đô thị, khu hỗn hợp, dịch vụ.

Khu vực quy hoạch sẽ ưu tiên bố trí các công trình cao tầng dọc các trục giao thông chính có động lực phát triển (đường Vành Đai 3), không gian kiến trúc thấp dần về phía sau.

Khu trung tâm và dân cư phường Long Bình có phía Đông giáp sông Đồng Nai; phía Tây giáp khu đô thị mới Long Bình, khu dân cư Long Bửu và khu công viên và dân cư Phước Thiện; phía Nam giáp khu dân cư Long Bửu, khu công viên nghĩa trang và khu công viên và dân cư Phước Thiện và phía Bắc giáp khu Công viên lịch sử - văn hóa dân tộc TP.HCM.

N.Đăng Theo Công Báo TP.HCM
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.