CafeLand - UBND Thành phố vừa chỉ đạo về tiến độ thực hiện dự án Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ (Saigon SunBay) và Khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ.

Theo đó, Thành phố yêu cầu Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV cần triển khai ngay một số hạng mục để phục vụ cho nhu cầu du khách. Có kế hoạch kết hợp khai thác phát triển du lịch trên sông và du lịch lịch sử, du lịch sinh thái.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng chỉ đạo các sở ngành liên quan có trách nhiệm quan tâm hỗ trợ, giải quyết kịp thời các thủ tục liên quan đến dự án.

Khu đô thị du lịch biển Cần Giờ có quy mô 600 ha, nằm tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, cách trung tâm TP.HCM khoảng 50 km, trong đó 400 ha là đất xây dựng và 200 ha là bãi biển nội bộ. Khu đô thị được thiết kế thành 4 khu chức năng: HeartBay, LifeBay, Eco Bay và BlueBay. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 1,4 tỷ USD.

Theo đồ án quy hoạch chung huyện Cần Giờ, Khu di tích lịch sử chiến khu Rừng Sác - Cần Giờ có tổng diện tích 1.800 ha được quy hoạch xây dựng các công trình văn hóa - giải trí, du lịch, giáo dục truyền thống.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tên dự án Triệu đồng
Khu du lịch nghỉ dưỡng La Maison De Cần Giờ 715 - 1,664

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.