CafeLand – UBND Thành phố vừa quyết định duyệt giá trị quyền sử dụng đất các lô đất thuộc khu II, IIA, III, IIIA và Khu phức hợp bến du thuyền trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm với giá khoảng 12.490 tỉ đồng.

Giá trị các khu đất nêu trên để cân đối, thanh toán hợp đồng BT với điều kiện Nhà đầu tư phải hoàn thành bàn giao cho Thành phố 04 tuyến đường chính trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm với quy mô và giá trị khoảng 12.182 tỉ đồng, nhưng số tiền được thanh toán tối đa khoảng 8.265 tỉ đồng (không bao gồm chi phí lãi vay và dự phòng trượt giá khoảng 3.917 tỉ đồng).

Như vậy, để sử dụng các khu đất nêu trên, Nhà đầu tư phải chi số tiền khoảng 16.407 tỉ đồng (bao gồm giá trị quyền sử dụng đất khoảng 12.490 đồng và chi phí lãi vay và dự phòng trượt giá khoảng 3.917 tỉ đồng).

4 tuyến đường giao thông chính tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm gồm: Đại lộ vòng cung, Đường ven hồ trung tâm, Đường ven sông Sài Gòn và Đường trên cao qua vùng châu thổ có tổng chiều dài 4 công trình dài 11,9km do Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh là nhà đầu tư.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.