UBND Thừa Thiên Huế vừa công bố công khai thông tin đấu giá 7 dự án có giao đất lâu dài để kinh doanh bất động sản du lịch, đô thị.

Khu đô thị, du lịch nghỉ dưỡng cồn Hến có diện tích 25ha toạ lạc tại Thành phố Huế.

Khu đô thị, du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Mỹ An có diện tích 10ha toạ lạc tại Xã Phú Dương, huyện Phú Vang.

Khu đô thị, du lịch sinh thái ven biển Điền Lộc có diện tích 200ha toạ lạc tại Xã Điền Lộc, huyện Phong Điền.

Khu đô thị, du lịch sinh thái ven biển Quảng Công - Quảng Ngạn có diện tích 100ha toạ lạc tại Xã Quảng Công - Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền.

Khu đô thị, du lịch sinh thái Vinh Thanh - Vinh Xuân có diện tích 50ha toạ lạc tại Xã Vinh Thanh - Vinh Xuân, huyện Phú Vang.

Khu đô thị, du lịch sinh thái Lộc Bình có diện tích 200ha toạ lạc tại Xã Lộc Bình - Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.

Khu đô thị, du lịch sinh thái ven biển núi Chúa có diện tích 20ha toạ lạc tại

Xã Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố công khai, nếu chỉ có một nhà đầu tư đăng ký thì áp dụng hình thức chỉ định chủ đầu tư.

N.Đăng (CafeLand)TT Huế Protal
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.