Đến 11 giờ 30 phút ngày 31/5, việc bốc thăm quyền được mua các căn hộ thuộc dự án nhà thu nhập thấp Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội cho những hồ sơ có điểm số từ 90 trở lên đã được hoàn tất.
Như vậy, đã có thêm 138 hộ dân nữa được hưởng lợi từ chính sách nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội, đã tiếp nhận được 614 hồ sơ hợp lệ (không tính số hồ sơ xin rút lại). Trong đó, có 282 hồ sơ đạt trên 90 điểm sẽ được quyền mua ngay, có 172 hồ sơ đạt 90 điểm sẽ tiến hành bốc thăm xác định quyền mua 138 căn hộ còn lại. Có 160 hồ sơ dưới 90 điểm sẽ không được bốc thăm quyền mua lần này.


Theo ông Trần Văn Nguyên, Phó Giám Đốc Công ty Cổ phần xây dựng số 3 Hà Nội, trong số 172 hồ sơ được quyền bốc thăm mua nhà lần này, hầu hết đều là lao động tự do và tiểu thương. Các hộ trúng thăm sẽ được ký hợp đồng và đóng tiền mua nhà theo tiến độ dự án.


Phía chủ đầu tư cũng cho hay, đến ngày 4/6 tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục tổ chức bốc thăm vị trí căn hộ cho tất cả các hồ sơ đã được quyền mua NTNT tại NO10A và NO12-3 đợt này.


Dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại Sài Đồng có tổng diện tích đất là 7.715,5 m2, trong đó, lô đất NO10A có 240 căn, NO12-3 có 180 căn. Cả hai tòa nhà đều được xây 16 tầng và 1 tầng hầm, diện tích căn hộ từ 64-76m2. Tổng mức đầu tư của dự án là 336 tỷ đồng./.
Theo Sơn Bách (Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.