CafeLand - UBND tỉnh Thanh Hoá vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu A – Khu trung tâm dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng ven biển và đô thị TP. Sầm Sơn.

Ảnh minh hoạ

Khu vực nghiên cứu lập quy hoạch có quy mô diện tích 734,92ha, thuộc một phần địa giới hành chính của các phường Trường Sơn (31,22ha), Bắc Sơn (51,33ha), Trung Sơn (94,47ha), Quảng Cư (557,9ha).

Quy mô dân số dự kiến đến năm 2040 khoảng 50.000 người.

Khu vực nghiên cứu có phía Bắc giáp sông Mã; phía Nam giáp núi Trường Lệ, phường Trường Sơn; phía Đông giáp biển Đông; phía Tây giáp đường Nguyễn Du.

Về tính chất, đây là trung tâm du lịch, dịch vụ, thương mại và đô thị Sầm Sơn gồm các dịch vụ phục vụ du lịch, vui chơi giải trí, các khu nghỉ dưỡng, các hoạt động du lịch ven sông, ven biển.

Tỉnh Thanh Hoá giao Sở Xây dựng phối hợp với UBND TP. Sầm Sơn tổ chức công bố nội dung quy hoạch trong thời gian 15 ngày kể từ ngày được phê duyệt theo quy định.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.