CafeLand - UBND Thành phố đã giao cho Ban Quản lý Đầu tư - Xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan và UBND quận 2 chuẩn bị kế hoạch triển khai công tác đầu tư xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong năm 2012.

Tháng 6/2012: Hoàn tất tái định cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm
Được biết, mục tiêu đưa ra là phải hoàn thành công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư, giải phóng mặt bằng toàn bộ khu này. Đồng thời hoàn thiện cơ chế chính sách kêu gọi, thu hút đầu tư.

Theo đó, việc di dời các hộ dân và cơ quan, đơn vị còn lại phải hoàn tất trong tháng 6. Riêng đối với các cơ sở tôn giáo là đến tháng 12.

Ngoài ra, UBND Thành phố cũng yêu cầu cần đảm bảo hoàn thành chương trình đầu tư xây dựng 12.500 căn hộ phục vụ tái định cư vào cuối năm 2013.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.