Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý cho UBND TPHCM thẩm định và phê duyệt điều chỉnh dự án xây dựng đại lộ Đông Tây theo tiêu chí phần vốn vay ODA không vượt quá vốn vay trong hiệp định đã được ký kết, phần vốn đối ứng tăng thêm do ngân sách TP tự cân đối.
Theo đó, phần vốn tăng thêm được chi trả cho chi phí trượt giá, bổ sung thay đổi thiết kế, di dời công trình ngầm, tăng chi phí gián tiếp cho nhà thầu do chậm bàn giao mặt bằng…

Dự án đại lộ Đông Tây có tổng chiều dài khoảng 21 km, điểm đầu giao với Quốc lộ 1A, điểm cuối giao với xa lộ Hà Nội, tổng vốn đầu tư ban đầu khoảng 9.800 tỉ đồng. Dự kiến, toàn tuyến đường sẽ được thông xe vào quý III/2011.
Cafeland.vn - Theo NLĐ
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.