CafeLand – Vừa qua, Thành ủy Hà Nội vừa có công văn yêu cầu UBND Tp.Hà Nội kiểm tra ngay việc thực hiện chủ trương bán nhà dành cho người thu nhập thấp.

Theo đó, các cơ quan liên quan nhanh chóng kiểm tra, xác minh kịp thời thông tin, rà soát lại việc bán căn hộ dành cho người thu nhập thấp. Nếu phát hiện trường hợp mua bán sai quy định, phải kiên quyết thu hồi.

Đồng thời, có biện pháp ngăn chặn kịp thời và xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân lợi dụng, có hành vi tiếp tay, làm sai chủ trương của thành phố. Kết quả kiểm tra báo cáo Thường trực Thành ủy trước ngày 15/4/2011.

Ngoài ra, Thành ủy cũng yêu cầu các cơ quan tiếp tục bổ sung, hoàn chỉnh quy chế quản lý quỹ nhà chung cư, nhất là nhà dành cho các đối tượng xã hội, bảo đảm sử dụng đúng mục đích, đúng đối tượng.

tag: ra soat viec ban nha thu nhap thap, thu hoi nha thu nhap thap

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.