CafeLand - UBND tỉnh Quảng Bình vừa ủng hộ về chủ trương đầu tư dự án chủ trương đầu tư dự án Movenpick Central tại phường Hải Đình, Tp Đồng Hới của Công ty Cổ phần Việt Group.

UBND tỉnh yêu cầu nhà đầu tư Việt Group tiếp thu ý kiến của các sở, ban, ngành, địa phương để hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết, trong đó cần quan tâm một số vấn đề như sau:

Về mật độ xây dựng: Nhà đầu tư thực hiện theo đúng quy định của Luật Xây dựng.

Về chiều cao: Nhà đầu tư cần nghiên cứu, điều chỉnh để đề xuất phương án về độ cao, bảo đảm phù hợp với cảnh quan chung của toàn thành phố Đồng Hới.

Về tầng hầm và đường vào tầng hầm: Nhà đầu tư cần nghiên cứu phương án tối ưu nhất để phát huy tối đa công năng của tầng hầm đảm bảo phương án đỗ xe; nghiên cứu điều chỉnh thiết kế lại đường vào tầng hầm, tối thiểu 7,5m; đảm bảo lối vào, ra theo quy chuẩn và phục vụ công tác phòng chống cháy nổ.

Về thiết kế các shophouse (đế toà nhà): Nhà đầu tư cần nghiên cứu để bổ sung thiết kế đế tòa nhà phù hợp với kiến trúc của khối nhà khách sạn.

UBND cho biết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án. Sau khi hoàn chỉnh phương án quy hoạch chi tiết, nhà đầu tư gửi Sở Xây dựng thẩm định, trình UBND tỉnh để báo cáo xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy theo quy định.

Tọa lại tại số 18 đường Quách Xuân Kỳ, Movenpick Central có tổng diện tích là 2.911,6 m2, quy mô dự kiến 21 căn phòng shophouse, lõi giữa là khối nhà khách sạn 32 tầng, đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đây là cụm công trình được kết hợp giữa các nhà thấp tầng, cao tầng.

Được biết, Việt Group cũng chính là nhà đầu tư khách sạn và khu nghỉ dưỡng Pullman 5 sao tại khu vực bán đảo Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình hiện nay. Công trình này hiện đang trong giai đoạn thi công xây dựng.

N.Đăng
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.