CafeLand – UBND Quảng Bình vừa quyết định giao hơn 5,3ha đất cho Tập đoàn Trường Thịnh để đầu tư Khu nhà ở thương mại Mỹ Cảnh tại thành phố Đồng Hới.

Vị trí Khu biệt thự Mỹ Cảnh trên google map

Cụ thể, UBND Quảng Bình giao cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thịnh 53.029,8 m2 đất đã giải phóng mặt bằng và chuyển mục đích sử dụng tại xã Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới để sử dụng vào mục đích xây dựng Dự án Khu nhà ở thương mại Mỹ Cảnh, trong đó:

Diện tích đất giao để thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê là 34.325,2 m2 với 108 lô biệt thự có mật độ xây dựng 50-80%, cao 3 tầng, diện tích mỗi lô từ 250 - 453m2;

Diện tích đất giao để xây dựng cơ sở văn hóa là 698 m2;

Diện tích đất giao để xây dựng khu vui chơi, giải trí công cộng 1.113 m2;

Diện tích đất giao để xây dựng đường giao thông là 16.893,6 m2.

Hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất. Thời hạn sử dụng đất đến tháng 5 năm 2018.

Khu nhà ở thương mại Mỹ Cảnh có phía Bắc giáp Khu du lịch Sun Spa Rersot, phía Tây giáp bờ sông Nhật Lệ và phía Nam giáp Khu du lịch sinh thái Sài Gòn- Quảng Bình.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.