Dự án xây dựng mới Khu công nghiệp Hưng Đông - TP Vinh - Nghệ An vừa được UBND Thành phố Vinh và công ty Cổ phần công trình đường sắt chính thức công bố vào ngày 20/9 vừa qua.
Nhà máy bao bì lon nhôm 2 mảnh tại khu công nghiệp Bắc Vinh- TP Vinh- Nghệ An
Tổng diện tích quy hoạch cụm công nghiệp này là 39,51 ha, được chia ra làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 có diện tích 22,4 ha. Đã có khoảng 30 doanh nghiệp đến đăng ký thuê đất trong khu công nghiệp này. Trong thời gian thuê đất, giá cho thuê trung bình 1 năm là 21.000đ/m2. Thời gian hoạt động của cụm công nghiệp hoàn chỉnh khép kín này là 50 năm và các doanh nghiệp thuê đất ở đây được miễn thuế 100%.
Với hình thức xây dựng mới, chủ đầu tư - công ty Cổ phần công trình đường sắt sẽ đầu tư mới 100% và cam kết bàn giao mặt bằng vào quý 2/2010.
Cafeland.vn - Theo T.Hiền (DDDN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.