Sở KH-ĐT Hà Nội vừa có Thông báo liên quan tới 101 trường hợp “nợ” hồ sơ quy hoạch, chưa gửi tới các cơ quan chức năng của thành phố.

Yêu cầu các nhà đầu tư khẩn trương nộp hồ sơ quy hoạch của đồ án, dự án về Sở Quy hoạch - Kiến trúc. Đến hết ngày 15-5-2010, nhà đầu tư nào không nộp hồ sơ để rà soát, Sở KH-ĐT sẽ tổng hợp báo cáo UBND TP xem xét, chỉ đạo thu hồi dự án, giao cho các nhà đầu tư khác có đủ năng lực thực hiện.

Trước đó, Thủ tướng Chính phủ đã có văn bản chỉ đạo về việc cho phép 244 đồ án quy hoạch, dự án đầu tư (đợt 1) trên địa bàn thành phố Hà Nội được tiếp tục triển khai thực hiện. Tuy vậy, tới nay, Sở Quy hoạch Kiến trúc mới nhận hồ sơ và rà soát khớp nối được 143 đồ án, dự án. Còn 101 đồ án, dự án chưa nộp hồ sơ để rà soát khớp nối hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

Cafeland.vn - (Theo ANTĐ)

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.