Dự án nằm ở trung tâm khu Cột Ðồng Hồ của thành phố Hạ Long. Diện tích sau điều chỉnh quy hoạch là 10ha so với diện tích cũ chỉ khoảng hơn 5 ha, đồng thời nâng cao 25 tầng (thiết kế ban đầu là 21 tầng)
Dự án do Megastar Land (một thành viên của tập đoàn Megastar) và Công ty CP kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam (PVR) hợp tác làm đồng chủ đầu tư.


So với diện tích cũ chỉ khoảng hơn 5 ha, quy mô của dự án sau khi được điều chỉnh quy hoạch đã tăng lên hơn 10 ha.

Bên cạnh việc mở rộng diện tích quy hoạch, dự án sẽ có quy mô 25 tầng (23 tầng chức năng và hai tầng kỹ thuật), cùng hai tầng hầm.

Cùng với thay đổi của quy mô diện tích, tổng mức đầu tư của dự án cũng được điều chỉnh từ 730 tỷ đồng lên thành 950 tỷ đồng, với thời gian hoàn thành dự kiến là vào cuối năm 2013.

Trước đó, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 1807/QÐ-UBND về viêc điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Khu Trung tâm thương mại, tài chính, văn phòng, khách sạn cao cấp tại phường Bạch Ðằng, thành phố Hạ Long.

Cafeland.vn - theo Landtoday.net
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.