Bộ Tài chính cho biết đang gấp rút xây dựng văn bản về chính sách thuế sử dụng đất nông nghiệp mà trước đó Chính phủ đã có ý kiến.

Văn bản thuế này sẽ theo tinh thần là tiếp tục miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp trong 10 năm nữa (đến năm 2020) nhằm hỗ trợ nông dân.

Người được hưởng chính sách thuế này vẫn là những hộ gia đình, cá nhân được giao khoán đất nông nghiệp ổn định để sản xuất nông nghiệp.

Theo chính sách hiện hành, năm nay sẽ kết thúc chính sách miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp đã được áp dụng từ năm 2003. Được biết, mỗi năm tiền miễn, giảm đối với thuế sử dụng đất nông nghiệp khoảng 1.800 tỉ đồng.

Cafeland.vn - (Theo PLTPHCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.