CafeLand - UBND Tỉnh Long An vừa thông qua nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế cửa khẩu Long An.

Theo đó, Khu kinh tế cửa khẩu Long An sẽ có diện tích tự nhiên 13.080ha gồm 7 xã và 1 thị trấn thuộc 2 huyện Mộc Hóa và Vĩnh Hưng.

Theo quy hoạch chung, Khu kinh tế cửa khẩu Long An gồm các khu: Khu quản lý cửa khẩu, khu phi thuế quan, khu vực đô thị, các khu công viên cây xanh, mặt nước, không gian mở dân cư nông thôn, sản xuất nông lâm nghiệp.

Khu kinh tế cửa khẩu Long An có phía bắc giáp tỉnh Svâyriêng, Camphuchia, phía Nam giáp song Vàm Cỏ Tây, phía đông giáp xã Thạnh Trị và xã Bình Hòa Tây - huyện Mộc Hóa, phía tây giáp thị trấn Vĩnh Hưng và xã Thái trị - huyện Vĩnh Hưng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.