CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 160/QĐ-UBND duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị và Tái định cư Nam Quân, tại phường 5 và xã Hướng Thọ Phú, thành phố Tân An.

Dự án Khu đô thị và Tái định cư Nam Quân có diện tích 101,4 ha do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Quân làm chủ đầu tư. Phía đông nam giáp đường tránh thành phố Tân An, phía đông bắc giáp đường Đỗ Trình Thoại, phía tây bắc giáp dự án trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và dự án trường Đại học Giao thông Vận tải III, phía tây nam giáp sông Vàm Cỏ Tây.

Theo quyết định này, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Quân  và các ngành có liên quan thực hiện đúng các nội dung như diện tích và ranh giới quy hoạch căn cứ theo trích đo bản đồ địa chính do Sở Tài nguyên và Môi trường lập; xác định các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đối với từng lô đất trong đó chú ý đến các công trình công cộng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
D’Villa Centa 468 - 717
Green City Long An 3,240 - 20,558
Mekong Riverside 400 - 800
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.