CafeLand - UBND Long An vừa ban hành Quyết định 494/QĐ-UBND phê duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu nhà ở công nhân và dân cư Phú An Thạnh, huyện Bến Lức.

Theo nhiệm vụ quy hoạch, Khu nhà ở chuyên gia - công nhân và dân cư Phú An Thạnh có tổng diện tích 292.628m2, quy mô dân số 5.500 người. Khu vực có tính chất là khu nhà ở chuyên gia, công nhân và dân cư cho Khu công nghiệp Phú An Thạnh.

Không gian kiến trúc cảnh quan, thiết kế đô thị được quy hoạch như sau:

Nhà phố có diện tích xây dựng mỗi lô từ 70m2 - 140m2, tầng cao xây dựng 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 90%;

Nhà liên kế có diện tích xây dựng mỗi lô từ 80m2 - 140m2, tầng cao xây dựng 3tầng, mật độ xây dựng tối đa 80%;

Nhà vườn có diện tích xây dựng mỗi lô từ 280m2 - 400m2, tầng cao xây dựng 2 - 3 tầng, mật độ xây dựng tối đa 55%;

Nhà ở cho người có thu nhập thấp có diện tích xây dựng mỗi lô từ 36m2 - 50m2, tầng cao xây dựng 2 tầng, mật độ xây dựng 100%;

Chung cư bố trí phía Bắc có tầng cao xây dựng 9 tầng - 12 tầng, mật độ xây dựng tối đa 40%;

Công trình thương mại dịch vụ đô thị có tầng cao xây dựng tối đa 5 tầng, mật độ xây dựng < 40%.

Khu nhà ở công nhân và dân cư Phú An Thạnh có phía Bắc giáp nhà máy hiện hữu, phía Nam giáp bờ kênh Nước Mục, phía Đông giáp khu công nghiệp Phú An Thạnh và phía Tây giáp đường tinh 830.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.