CafeLand – Sau khi thu hồi dự án Khu dân cư Chợ Mới từ tay Tập đoàn PPI và chuyển cho Tập đoàn Hưng Thuận thì mới đây, UBND tiếp tục chuyển dự án này cho Công ty Đầu tư Phát triển Phú Châu.

Cụ thể, UBND Long An vừa ban hành Quyết định số 1603/QĐ-UBND thỏa thuận địa điểm để Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Châu đầu tư dự án Khu dân cư Chợ Mới tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc với diện tích khoảng 19,5 ha.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Phú Châu có trách nhiệm hoàn trả chi phí hợp lý cho các nhà đầu tư dự án này trước đây nếu có sử dụng các tài liệu hồ sơ liên quan dự án do các nhà đầu tư trước đây lập.

Trước đó, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1431/QĐ-UBND chấm dứt thực hiện dự án Khu dân cư Chợ Mới tại thị trấn Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc do Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận làm chủ đầu tư.

Nguyên nhân của việc chấm dứt thực hiện dự án là do Công ty CP Tập đoàn Hưng Thuận chủ động đề nghị không thực hiện dự án trên.

Lâu hơn nữa, cụ thể là vào tháng 9/2013, UBND tỉnh cũng đã chấm dứt thực hiện dự án đầu tư Khu dân cư Chợ Mới đối với Công ty CP Phát triển Hạ tầng và Bất động sản Thái Bình Dương (PPI) cũng với nguyên nhân trên.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.