CafeLand - UBND Long An vừa chấp thuận cho Công ty TNHH Hải Sơn điều chỉnh giảm diện tích đất dân cư - nhà ở công nhân và tăng diện tích đất công nghiệp đối với Khu công nghiệp Hải Sơn giai đoạn 3+4, huyện Đức Hòa.

Một dãy nhà trọ cho thuê tại khu dân cư Hải Sơn

Phần diện tích được điều chuyển cụ thể là 84,863 ha.

Trước đó, Công ty Hải Sơn đã xin điều chỉnh quy hoạch giảm đất dân cư nhà ở công nhân từ tổng diện tích 89,394 ha xuống còn lại 4,483 ha (giảm 84,863 ha). Phần diện tích đất dân cư và nhà ở công nhân giảm nói trên, Công ty Hải Sơn xin điều chỉnh thành đất công nghiệp.

Nguyên nhân của việc xin điều chỉnh “ngược đời” này theo Công ty Hải Sơn là do phần diện tích đất công nghiệp tại Khu công nghiệp Hải Sơn đã được lấp đầy lên đến 80%, trong khi phần diện tích nhà ở lại “ế” nặng, khi chỉ có 100/300 lô đất thuộc một phần diện tích dân cư (4,483 ha) được khách hàng mua.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.