CafeLand - Ngày 16/2 vừa qua, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 23/2012/TT-BTC hướng dẫn chế độ thu, nộp và quản lý sử dụng lệ phí cấp giấy phép quy hoạch.


Lệ phí cấp giấy phép quy hoạch là 2 triệu đồng/giấy phép. Ảnh minh họa
Theo đó, lệ phí cấp giấy phép quy hoạch là 2 triệu đồng/giấy phép và thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 02/4/2012.

Được biết, Cơ quan thu lệ phí phải nộp 90% tổng số tiền thu đươc vào ngân sách Nhà nước và số tiền còn lại để dử dụng chi cho hoạt động cấp giấy phép này.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.