CafeLand - Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình vừa yêu cầu UBND Hà Nội khẩn trương giải quyết dứt điểm phản ánh, khiếu nại của Tổ dân phố số 21 phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy đúng quy định pháp luật.
 
Phó thủ tướng yêu cầu UBND Hà Nội báo cáo kết quả thực hiện lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 1/1/2020.

Trước đó, Tổ dân phố số 78 (nay là Tổ dân phố số 21) phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy phản ánh, khiếu nại việc chủ đầu tư để cho tổ chức, cá nhân sử dụng tầng 1 chung cư 25T2 thuộc Cụm nhà ở N05 Khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng làm nhà hàng ăn uống là không đúng mục đích, công năng của chung cư, gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng sức khỏe, cuộc sống của các hộ dân, có nguy cơ cháy nổ cao.

Về phản ánh, khiếu nại trên, tại văn bản số 1230/VPCP-V.I ngày 7/2/2013 của Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã giao UBND Hà Nội chỉ đạo kiểm tra làm rõ, có biện pháp xử lý theo đúng quy định của pháp luật, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả trong Quý I năm 2013. Tiếp đó, ngày 19/3/2019 Văn phòng Chính phủ đã có Văn bản số 2130/VPCP-V.I đề nghị UBND Hà Nội báo cáo Thủ tướng trước ngày 1/4/2019.

Tuy nhiên, đến nay, UBND Hà Nội chưa báo cáo, Tổ dân phố số 21 liên tục có đơn gửi Thủ tướng Chính phủ phản ánh vụ việc chưa được giải quyết dứt điểm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Trương văn minh     Trương văn minh - 22/12/2019 3:56 PM     Trả lời

Hà nội có tiền sử trên bảo dưới không nghe! Đề nghị thủ tướng cách chức chủ tịch Hà Nội củng như cảnh cáo các nơi khác để bảo vệ kỷ cương đất nước.

 (0 (0)

đang hoang khoi     đang hoang khoi - 21/12/2019 8:53 PM     Trả lời

UBDN hà nội có nghe TTCP đâu

 (0 (0)

hiepvu     hiepvu - 21/12/2019 3:58 PM     Trả lời

Thủ tướng nói còn chả nghe nữa là phó. Có mỗi cái nhà vi phạm dục đến 6 lần 4 năm nó vẫn rửng rưng

 (0 (0)


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.