Ngày 10/6, Vincom đã có thông báo làm rõ các chi tiết về chính sách ngừng áp dụng nguyên tắc điều chỉnh giá bán căn hộ tại Dự án Royal City trên cơ sở biến động của tỷ giá ngoại tệ và biến động của chỉ số giá tiêu dùng (“CPI”).

Công ty Cổ Phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia - đơn vị thành viên của Công ty CP Vincom  - cho biết, tiếp theo thông báo ngày 16/5/2011 gửi tới khách hàng đã mua căn hộ tại Dự án Royal City về việc ngừng thực hiện điều chỉnh giá bán căn hộ trên cơ sở tỷ giá USD/VND (“tỷ giá”) và CPI, Công ty chính thức làm rõ các chi tiết: 

Làm rõ chính sách mua bán căn hộ ở Royal City

Đối với những khách hàng muốn giữ nguyên các điều khoản theo Hợp đồng đã ký kết thì Hợp đồng đã ký kết tiếp tục được thực hiện.  Trong trường hợp khách hàng muốn thay đổi theo chính sách mới của Chủ đầu tư thì sẽ thực hiện ký kết Hợp đồng/Phụ lục mới để điều chỉnh theo các điều kiện được thỏa thuận.

Thông cáo cho hay, đối với các khách hàng đã ký hợp đồng để ngừng thực hiện nguyên tắc điều chỉnh giá trị thanh toán theo tỷ giá và CPI theo chính sách có lợi hơn so với các điều kiện nêu trên thì hợp đồng đã ký được giữ nguyên, còn nếu bất lợi hơn thì sẽ được Công ty điều chỉnh lại theo các điều kiện này.

Theo Vincom, "chủ đầu tư đã chủ động nhận về toàn bộ rủi ro khi có biến động tỷ giá USD/VND và khách hàng hoàn toàn đứng ngoài những biến động của thị trường nếu có".

Theo Người đưa tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Ascent Plaza 2,035 - 6,142
Căn hộ The Manor Crown Tower 0 - 0
Nhà phố The Manor Crown Tower 5,400 - 10,420
FLC Crown Villa 2,842 - 4,956
Canary Heights 1,915 - 2,480
CT Plaza Nguyên Hồng 1,375 - 1,900
Saigon Pentaview 1,000 - 1,617
The Blue Star 1,800 - 2,190
Seaway Bình Châu 390 - 411
Luxury City 1,253 - 2,900
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.