“Năm 2012, tình hình kinh tế-xã hội được dự báo còn nhiều khó khăn nhưng TP và Sở Xây dựng vẫn phải cố gắng chú trọng phát triển quỹ nhà tái định cư cho người dân bị thu hồi đất”.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín phát biểu trong buổi tổng kết hoạt động năm 2011 của Sở Xây dựng TP, ngày 13-1.


Ông Tín cho biết thời gian qua, ông có đi thực tế một số chung cư tái định cư, nhìn chung chất lượng tốt hơn trước nhưng vẫn chưa đủ các tiện ích cho cư dân. “Phải có tiêu chuẩn cho nhà tái định cư, quy chế quản lý và giá dịch vụ chung cư để nâng cao đời sống người dân” - ông bày tỏ. Ông Tín cũng nhắc nhở Sở Xây dựng và các quận, huyện cần quan tâm hơn nữa về cải cách thủ tục hành chính, bởi “người dân vẫn còn kêu ca nhiều”. Về mảng quản lý chất lượng công trình, lãnh đạo TP lưu ý cần phạt thật nghiêm chủ đầu tư, nhà thầu để xảy ra những sự cố trong xây dựng.

Theo Cẩm Tú (Pháp luật TP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.