UBND quận Cầu Giấy vừa báo cáo thành phố về tiến độ triển khai công tác giải phóng mặt bằng (GPMB) một số dự án trọng điểm trên địa bàn. Trong đó, dự án thoát nước Hà Nội - dự án II liên quan đến 4 phường Nghĩa Đô, Quan Hoa, Yên Hòa và Trung Hòa.

Đến nay, phần mặt bằng thuộc phường Nghĩa Đô và Trung Hòa đã cơ bản hoàn thành. Ngày 19-7 vừa qua, quận đã bàn giao cho Ban quản lý dự án thoát nước Hà Nội để thi công công trình. Với phần còn lại, đã có hơn 150 hộ dân hai phường Quan Hoa và Yên Hòa nhận tiền và bàn giao mặt bằng. Quận đề nghị thành phố cho phép bố trí tái định cư cho các hộ đủ điều kiện tại khu đô thị Nam Trung Yên ( Quận Cầu Giấy )
Với dự án xây dựng đường Vành đai 2,5, trong tổng số 162 hộ dân phường Yên Hòa phải GPMB mới có 8 hộ nhận tiền và bàn giao mặt bằng. Tại phường Trung Hòa, đã có 11/15 hộ dân nhận tiền và bàn giao mặt bằng. Quận cũng đề nghị thành phố cho phép bố trí tái định cư cho các hộ dân trong dự án này tại KĐT Nam Trung Yên.

Cafeland.vn - Theo Hà Nội Mới

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.