(CafeLand) UBND TPHCM đã ban hành Quyết định số 4861/QĐ-UBND về duyệt nhiệm vụ điều chỉnh mở rộng quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị (quy hoạch phân khu) tỷ lệ 1/2000 Khu trung tâm và dân cư tại 2 phường Long Trường và Trường Thạnh, quận 9.

Theo đó, Khu trung tâm và dân cư có tổng diện tích là 199,50ha, cơ cấu đất được phân bổ như sau:

Đất đơn vị ở 49,79m2/người; Đất nhóm nhà ở 33,51m2/người; Đất công trình dịch vụ công cộng cấp đơn vị ở (công trình giáo dục mầm non và phổ thông cơ sở) 2,81m2/người; Đất cây xanh sử dụng công cộng 4,24 m2/người; Đất giao thông 9,24m2/người.

Quy mô dân số dự kiến của khu vực là 20.000, mật độ xây dựng toàn khu từ 30-40%. Tầng cao xây dựng tối đa là 20 tầng.

Việc lập nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch nhằm phù hợp với định hướng phát triển không gian đô thị và KT-XH của quận 9 và TPHCM, làm cơ sở cho việc quản lý đầu tư các dự án tại khu vực. Khu vực quy hoạch có tính chất là Trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của quận 9…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.