Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội về quy hoạch khu vực dự án Nam sông Hồng, huyện Đan Phượng.

Theo đó, Bộ Xây dựng cho biết, theo phương án đề xuất của tư vấn quốc tế lập Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô, khu vực triển khai dự án Nam sông Hồng thuộc đất phát triển các khu đô thị mới (phía đông đường vành đai 4) và hành lang xanh (phía tây đường vành đai 4).

Do đó, việc triển khai dự án cụm công nghiệp tại khu vực này là không phù hợp. Bộ Xây dựng đề nghị UBND TP Hà Nội điều chỉnh, chuyển đổi chức năng của dự án trên, đảm bảo phù hợp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050 sẽ được Thủ tướng Chính phủ xem xét phê duyệt trong thời gian tới.

Cafeland.vn - (Theo ANTĐ)

  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.