UBND quận 8 vừa phê duyệt Đồ án điều chỉnh QHCT 1/2000 Khu dân cư phường 2 - 3, quận 8.

Theo đồ án điều chỉnh, khu dân cư phường 2 - 3, quận 8 sẽ gồm có 3 khu chức năng chính: khu ở, khu công trình công cộng, và khu công viên cây xanh - thể dục thể thao. Tổng diện tích khu đất nằm trong quy hoạch là 100ha. Trong đó, diện tích đất ở chiếm 51,86ha; Đất công trình công cộng 9,33ha; Đất cây xanh TDTT - mặt nước 5,6ha; còn lại 31,35ha dành cho đất giao thông.

Khu dân cư xây dựng mới chủ yếu là nhà ở cao tầng. Tầng cao xây dựng thấp nhất 3,5 tầng và không khống chế tầng cao xây dựng tối đa; Với quy mô dân số dự kiến khoảng 51.000 người. Đồng thời, Khu dân cư hiện hữu sẽ được giữ lại, tăng cường nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Khu nhà ở hiện hữu cải tạo theo dạng nhà phố liên kế, độ cao và kiến trúc mặt tiền hài hòa với nhau và với không gian chung.

Nguyên Đan
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.