CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa đã quyết định thu hồi đất do Trường Chính trị tỉnh quản lý và giao đất cho Công ty Thanh Yến để thực hiện dự án Nha Trang Center 2.

Ảnh thực tế Nha Trang Center do Công ty CP Thanh Yến đồng phát triển

Cụ thể, thu hồi 7.388,9 m2 đất do trường Chính trị tỉnh Khánh Hòa quản lý tại số 01 Trần Hưng Đạo, thành phố Nha Trang và giao đất, cho thuê đất đối với Công ty cổ phần Thanh Yến toàn bộ khu đất được thu hồi để thực hiện dự án Khu phức hợp Thương mại - Dịch vụ - Y tế - Văn phòng - Khách sạn - Nhà ở chung cư - Nha Trang Center 2.

Được biết, đây là dự án hoàn vốn khi doanh nghiệp thực hiện dự án Trường Chính trị tỉnh theo hình thức Hợp đồng BT.

Hình thức sử dụng đất cụ thể là giao đất có thu tiền sử dụng đất với 4.440 m2 diện tích và cho thuê đất trả tiền một lần với 2.948,9 m2 diện tích.

Thời hạn sử dụng đất kể từ ngày ký quyết định đến hết ngày 30/6/2065. Người mua nhà ở gắn liền với quyền sử dụng đất ở được sử dụng đất ổn định lâu dài.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.