CafeLand - UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định về việc phê duyệt Chương trình phát triển hệ thống đô thị tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2011 – 2015.

Theo đó, phấn đấu đến năm 2015, toàn tỉnh Khánh Hòa trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương. Cụ thể:

Khánh Hòa: Phấn đầu trở thành đô thị loại I trực thuộc Trung ương giai đoạn 2011 – 2015

Thành phố Nha Trang- Khánh Hòa. Ảnh: Internet

 

Xây dựng Thành phố Nha Trang trở thành: Trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh; trung tâm khoa học kỹ thuật, giáo dục - đào tạo và dịch vụ của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên; trung tâm du lịch - nghỉ dưỡng của cả nước, quốc tế và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội, văn hóa có ý nghĩa cấp quốc gia và quốc tế. Thành phố Nha Trang sẽ được mở rộng thành phố về phía Tây, phía Nam theo quy hoạch đã được phê duyệt, hình thành các khu đô thị mới đa chức năng phù hợp với yêu cầu phát triển thành phố trong tương lai.

 

Thành phố Cam Ranh hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại III; là trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của vùng phía Nam tỉnh Khánh Hòa.

 

Thị xã Ninh Hòa hoàn thiện các tiêu chuẩn là đô thị loại IV; nâng cấp khu vực xã Ninh An, Ninh Thọ đạt tiêu chuẩn là đô thị loại V.

 

Thị trấn Vạn Giã hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại IV, xây dựng đề án nâng cấp quản lý toàn huyện Vạn Ninh thành thị xã.

 

Khu vực xã Đại Lãnh hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại V.

 

Thị trấn Diên Khánh hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại IV; xây dựng đề án nâng cấp quản lý toàn huyện Diên Khánh thành thị xã.

 

Khu vực Suối Hiệp, Diên Phước, Diên Lạc hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại V.

 

Thị trấn Cam Đức hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại IV; hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với Khu du lịch quốc gia Bắc bán đảo Cam Ranh.

 

Khu vực Suối Tân hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại V.

 

Thị trấn Khánh Vĩnh hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại IV.

 

Thị trấn Tô Hạp hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại IV.

 

Thị trấn Trường Sa hoàn thiện các tiêu chuẩn còn thiếu đối với đô thị loại V.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Golden Star Riverside 480 - 768
Phú Điền Residences 2,000 - 7,000
Khu đô thị Dĩnh Trì 760 - 1,632
Sunfloria City 500 - 3,305
Tắc Cậu Riverside 800 - 1,403
Khu dân cư An Lạc Phát 2,000 - 2,667
TNR Stars Đồng Văn 476 - 3,122
The Zei 3,276 - 12,558
Bảo Ngọc Residence 272 - 800
The Sun City 1,760 - 2,420
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.