CafeLand – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định giao đất cho Công ty cổ phần Du lịch Cá Tầm thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages.

Theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa sẽ giao cho Công ty cổ phần Du lịch Cá Tầm 151.395,4 m2 đất tại lô D4a thuộc Khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, (xã Cam Hài Đông, huyện Cam Lâm) để thực hiện dự án Cam Ranh Bay Cottages, cụ thể như sau:

Giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng biệt thự - căn hộ nghỉ dưỡng (đất ở không hình thành đơn vị ở) với diện tích 48.502,5m2;

Cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm để xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ; biệt thự nghỉ dưỡng; khách sạn, công trình giải trí; cây xanh, mặt nước; đất hạ tầng kỹ thuật; đất giao thông (đất dịch vụ, thương mại) với diện tích 102.892,9 m2.

Thời hạn giao đất, cho thuê đất kể từ ngày ký quyết định đến ngày 26/01/2065 (ngày kết thúc dự án theo Giấy chứng nhận đầu tư). Người mua biệt thự, căn hộ gắn liền với quyền sử dụng đất (đất ở không hình thành đơn vị ở) được sử dụng đất ổn định lâu dài.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.