CafeLand – UBND tỉnh Khánh hòa vừa có quyết định giao đất, cho thuê đất với Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang để thực hiện dự án Nha Trang Goldend Gate tại Nha Trang.

Vị trí dự án trên google map

Cụ thể, giao và cho thuê khu đất có diện tích 20.112,1 m2 tại số 28E Trần Phú, thành phố Nha Trang cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang để thực hiện dự án Nha Trang Goldend Gate.

Trong 20.112,1 m2 diện tích nói trên thì có 8.224,4 m2 diện tích cho thuê đất trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê để xây dựng khu khách sạn, căn hộ du lịch, trung tâm thương mại - Khu A (đất thương mại, dịch vụ);

4.675,7 m2 diện tích giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng căn hộ cao cấp - Khu B (đất ở tại đô thị), gồm 3 khu B1,B2,B3;

7.212,0 m2 diện tích giao đất không thu tiền sử dụng đất để xây dựng công viên cây xanh (3541,4 m2) và giao thông, sân bãi xanh (3.670,6 m2) - Khu B (đất sử dụng vào mục đích công cộng không kinh doanh).

Thời gian cho thuê khu A và giao đất tại khu B là đến hết ngày 10/02/2064. Riêng phần diện tích xây dựng công viên cây xanh và giao thông, sân bãi xanh - Khu B nhà đầu tư có nghĩa vụ đầu tư và bàn giao lại cho cơ quan Nhà nước quản lý sau khi hoàn thành cơ sở hạ tầng.

Quyết định cũng nêu rỏ, Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang có trách nhiệm hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư thực hiện dự án nhà ở thương mại (đối với khu B xây dựng chung cư) theo quy định pháp luật về nhà ở hiện hành.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.