CafeLand – UBND tỉnh Khánh Hòa vừa quyết định thu hồi và giao đất cho Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Eden Nha Trang để thực hiện Khu chung cư Eden Nha Trang.

Cụ thể, thu hồi 13.476,2 m2 đất do Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Lâm sản Nha Trang sử dụng địa chỉ số 16 Lê Thanh Nghị, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang với lý do đất được Nhà nước cho thuê có thời hạn nhưng không được gia hạn.

Cùng với quyết định thu hồi, là quyết định giao toàn bộ khu đất đã thu hồi cho Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản Eden Nha Trang để thực hiện dự án Khu chung cư Eden Nha Trang, cụ thể như sau:

Diện tích giao đất có thu tiền sử dụng đất để xây dựng khu chung cư là 3.342 m2. Diện tích giao đất không thu tiền sử dụng đất để làm đường giao thông, cây xanh và sân thể dục thể thao là 10.134,2 m2.

Thời hạn giao đất để xây dựng khu chung cư là 40 năm kể ngày ký quyết định (Người mua căn hộ chung cư gắn liền với quyền sử dụng đất được sử dụng đất ổn định lâu dài).

Đối với đất làm đường giao thông, cây xanh và sân thể dục thể thao, Công ty Eden Nha Trang có trách nhiệm bàn giao khu đất này cho cơ quan quản lý Nhà nước sau khi hoàn thành dự án theo quy hoạch được duyệt.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Dự án Lago Centro Long An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City     Harbor Center Malibu hội an