CafeLand - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý chủ trương đầu tư Dự án Khu đô thị công nghiệp Dung Quất, trong đó giai đoạn 1 phát triển khu công nghiệp.

Một phần Khu đô thị công nghiệp Dung Quất

Giai đoạn 1 Khu đô thị công nghiệp Dung Quất có quy mô diện tích 319 ha tại xã Bình Thạnh, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Về tiến độ thực hiện: Giai đoạn 1.A được triển khai từ quý 3/2016 đến quý 2/2018 với quy mô 166 ha; giai đoạn 1.B được triển khai từ quý 3/2018 đến quý 2/2019 với quy mô 153 ha.

Toàn bộ Dự án Khu đô thị công nghiệp Dung Quất được định hướng phát triển với tổng diện tích là hơn 1.300 ha, được chia thành 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 319 ha, Giai đoạn2 là 984 ha. Khu đô thị công nghiệp Dung Quất sẽ được tập trung thu hút các doanh nghiệp thuộc các ngành sau: Sản xuất, lắp rát thiết bị điện, điện tử và viễn thông; Sản xuất linh kiện ô tô, máy bay; Ngành thực phẩm – đồ uống; Ngành hóa học – y dược; Ngành dệt may, dệt nhuộm; Các ngành công nghiệp nhẹ và phụ trợ khác.

Dự án do Công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư là 2.025 tỷ đồng. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.