CafeLand - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi mới đây đã chủ trì, họp nghe Công ty CP Tổng Công ty Đầu tư Hợp Nghĩa báo cáo báo ý tưởng đề xuất quy hoạch dự án Khu công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Dung Quất II.

Ảnh minh hoạ

Theo ý tưởng đề xuất, dự án Khu công nghiệp - Đô thị - Dịch vụ Dung Quất II có diện tích nghiên cứu quy hoạch 1.145 ha, trong đó Khu công nghiệp trên 964 ha (thuộc địa phận xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh; xã Bình Tân Phú, huyện Bình Sơn và xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi) và Khu Đô thị - Dịch vụ trên 181 ha (thuộc xã Tịnh Phong, huyện Sơn Tịnh).

Đối với khu đô thị - dịch vụ sẽ đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đầy đủ tiện ích hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ, đô thị, nhất là nhà ở cho các chuyên gia, công nhân đang làm việc tại KKT Dung Quất,…

Qua ý kiến tham gia của các sở, ban ngành và địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết đây là dự án phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Để thực hiện được ý tưởng này, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu nhà đầu tư trong quá trình lập phương án quy hoạch, phối hợp chặt chẽ với Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi và chính quyền địa phương để lập phương án đề xuất phù hợp với định hướng phát triển của KKT Dung Quất, quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, sát thực tiễn và mang tính khả thi cao.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.